Sự chuyển hướng của giới đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc

Bãi Trường – Phú Quốc hiện đang được quy hoạch để trong tương lai gần sẽ trở thành khu đô thị nghỉ dưỡng cao cấp và đồng bộ bậc nhất Phú Quốc.

Theo đó, nhiều tên tuổi lớn đang đổ dồn về Bãi Trường để đầu tư. Với lợi thế sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất tại Bãi Trường, 25 lô phố thương mại mặt tiền tuyến đường lộ giới 36m – trục đường chính của khu quy hoạch Bãi Trường – sắp được mở bán của dự án The Coast Villas đang thu hút nhiều sự chú ý từ các nhà đầu tư.

Hệ sinh thái nghỉ dưỡng hấp dẫn – lực hút các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Bãi Trường – Phú Quốc

Được thiên nhiên ưu đãi với những bãi biển hoang sơ, hệ thống rừng nguyên sinh phong phú và nắng ấm quanh năm, Phú Quốc là nơi lý tưởng cho mô hình du lịch nghỉ dưỡng và đang được tập trung đầu tư, phát triển mạnh mẽ. Với đường bờ biển kéo dài 20 km, Bãi Trường đang được quy hoạch đồng bộ để tương lai gần sẽ trở thành khu đô thị nghỉ dưỡng với trung tâm du lịch, hội nghị, giải trí và thể thao biển… Đây sẽ là đòn bẩy kích thích hoạt động thương mại và du lịch tại nơi đây.

Hơn 400 dự án đầu tư lớn nhỏ đang tạo nên một hệ sinh thái lý tưởng cho phát triển du lịch tại Bãi Trường
Hơn 400 dự án đầu tư lớn nhỏ đang tạo nên một hệ sinh thái lý tưởng cho phát triển du lịch tại Bãi Trường

“Lợi thế bờ biển đẹp đã đưa Bãi Trường trở thành nơi hấp dẫn các chủ đầu tư lớn. Đây cũng là nơi tập trung của nhiều khách sạn – resort cao cấp như Intercontinental, Pullman, Novotel… Nếu xét về mức độ hấp dẫn người mua, bất động sản du lịch Bãi Trường có thể xem là một trong những nơi dẫn đầu bởi tốc độ phát triển về mặt hạ tầng và các khu du lịch trong 1- 2 năm trở lại đây”, anh Hoàng Minh – một nhà môi giới lâu năm tại Phú Quốc cho biết.

Nằm ngay trên trục đường chính của Bãi Trường, 25 lô phố thương mại của The Coast Villas sở hữu nhiều tiềm năng phát triển và gia tăng giá trị đầu tư.
Nằm ngay trên trục đường chính của Bãi Trường, 25 lô phố thương mại của The Coast Villas sở hữu nhiều tiềm năng phát triển và gia tăng giá trị đầu tư.

Là nơi tập trung của hơn 400 dự án lớn nhỏ, Bãi Trường đang dần hình thành nên một hệ sinh thái lý tưởng cho phát triển du lịch. “Nếu bất động sản những nơi khác đang dần hạ nhiệt bởi những dự đoán không tích cực thì bất động sản tại Bãi Trường – Phú Quốc vẫn đang nhận được nhiều sự quan tâm từ thị trường. Như dự án The Coast Villas của đơn vị đầu tư và phát triển Nam Anh, dù chưa chính thức chào bán nhưng được nhiều nhà đầu tư quan tâm, đặc biệt là các căn nhà phố có vị trí tốt cho việc kinh doanh”, ông Đỗ Duy Thoan, Phó Tổng Giám đốc Namland, đơn vị đang phân phối khá nhiều sản phẩm bất động sản tại TP.HCM & Phú Quốc cho biết.

Dự án The Coast Villas không chỉ đang thu hút các nhà đầu tư bằng những sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp theo phong cách private villa với thiết kế độc đáo cùng với giá trị thực mà còn nhờ việc tung ra cơ hội sở hữu lô phố thương mại có vị trí đắc địa bậc nhất Bãi Trường. 25 lô phố thương mại của dự án The Coast Villas có quy mô xây dựng đồng bộ lên đến 6 tầng, mỗi lô diện tích 8mx20m, phù hợp để xây dựng nhà hàng, showroom, khách sạn mini…

Khu phố thương mại – sự chuyển hướng của giới đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

“Trong 1 – 2 năm trở lại đây, với sự phát triển mạnh của du lịch tại Phú Quốc, các chủ đầu tư đã mạnh dạn khi đưa ra phân khúc mới, đánh vào tâm lý những người mong muốn đầu tư và khai thác lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh du lịch biển. Hiện chúng tôi chỉ vừa tung ra 25 căn phố thương mại khoảng 1 tuần nhưng hơn 1/2 trong số đó đã được người mua đón nhận”, ông Thoan cho biết thêm.

25 lô phố thương mại của dự án The Coast Villas sẽ chính thức được mở bán từ ngày 14.8.2016.
25 lô phố thương mại của dự án The Coast Villas sẽ chính thức được mở bán từ ngày 14.8.2016.

Một trong những điểm cộng rất lớn của 25 lô phố thương mại của dự án The Coast Villas chính là sự cộng hưởng giữa tiềm năng phát triển du lịch và tiềm năng gia tăng giá trị đầu tư rất lớn tại Bãi Trường. Chỉ cần chờ thêm khoảng 1 – 2 năm nữa, khi cơ sở hạ tầng tại khu vực này được phát triển đồng bộ, chắc chắn lô phố thương mại này sẽ phát huy tối đa công năng về thương mại dịch vụ – bắt kịp với nhu cầu phát triển chung của đô thị nghỉ dưỡng Bãi Trường.

Tọa lạc tại Bãi Trường – khu đô thị nghỉ dưỡng được quy hoạch đồng bộ bậc nhất Phú Quốc và nằm ngay trên trục đường chính rộng 36m, 25 lô phố thương mại của The Coast Villas sở hữu nhiều lợi thế để phát huy tối đa công năng về phát triển thương mại dịch vụ. The Coast Villas sẽ chính thức giới thiệu 25 lô phố thương mại này từ ngày: 14.8.2016.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *