5 tỉ đồng: Dễ ‘tậu’ biệt thự biển Phú Quốc

Phần lớn giới đầu tư có xu hướng chọn nhà đất cho những toan tính tiền tỉ, thế nhưng, không ít người phân vân liệu đó đã là giải pháp vẹn toàn về vị trí, thanh khoản và khả năng tăng giá trong dài hạn?

5 tỉ đồng mua nhà Sài Gòn: Dễ ngắn, khó dài!

Một trong những ưu thế lớn nhất của nhà Sài Gòn chính là nguồn cầu luôn cao, lượng mua và thuê luôn dồi dào. Tuy vậy, khả năng tăng giá của các căn nhà nội thành đang được đánh giá chưa hẳn là mảng màu sáng. Thực tế, việc bảo trì và nâng cấp những căn nhà bạc tỉ khỏi sự sút giảm giá trị do khấu hao tài sản sau nhiều năm sử dụng luôn rất tốn kém.

Với khoản đầu tư 5 tỉ đồng, không khó để tậu được nhà Sài Gòn nhưng tìm được một căn nhà phố hoặc chung cư cao cấp nằm trong vị trí “trung tâm”, đảm bảo thanh khoản cao, hiệu suất đầu tư lớn lại là một bài toán nan giải.

5 tỉ đồng: Dễ ‘tậu’ biệt thự biển Phú Quốc.
5 tỉ đồng: Dễ ‘tậu’ biệt thự biển Phú Quốc.

Chưa kể vị trí trung tâm thường đi đôi với sự hạn chế về diện tích và không gian sống, thủ tục khá phức tạp cùng những khó khăn nhất định khi vay vốn, mua nhà trung tâm Sài Gòn là một lựa chọn dễ khi bắt đầu nhưng khó… về lâu dài!

5 tỉ đồng mua biệt thự biển: Vui ngắn, ấm dài!

Trong bối cảnh thị trường biệt thự biển đang trở nên nhộn nhịp bởi lực hấp dẫn từ không gian và tiện ích và giá trị đầu tư bền vững, The Coast Villas Phú Quốc trở thành tâm điểm đầu tư mạnh mẽ.

Toạ lạc ngay trung tâm Bãi Trường, Phú Quốc, khu vực đang trở thành khu đô thị nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế, The Coast Villas hưởng lợi từ tiềm năng tăng giá cao khi đồng loạt các dự án du lịch, hạ tầng giao thông đầu tư mạnh mẽ. Bên cạnh tiện ích nội khu đa dạng gồm hồ bơi riêng từng căn, khu clubhouse, thương mại giải trí ẩm thực, The Coast Villas còn dễ dàng kết nối đến bãi tắm Bãi Trường, Trung tâm hội nghị, Quảng trường biển, sân bay quốc tế hay thị trấn Dương Đông,… đảm bảo tỷ lệ lấp đầy lưu trú đạt 90%.

The Coast Villas mang phong cách nghỉ dưỡng Private Villa biệt lập và lãng mạn.
The Coast Villas mang phong cách nghỉ dưỡng Private Villa biệt lập và lãng mạn.

Tỷ lệ này thậm chí còn tăng cao hơn vào mùa cao điểm, nhờ đội ngũ quản lý vận hành đến từ thương hiệu Mỹ – Top 5 Tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới, rút ngắn thời gian hoàn vốn xuống còn 7 năm. Ngoài khả năng khai thác cho thuê tốt, đơn vị quản lý hàng đầu này còn giải giúp bạn bài toán bảo trì giá trị tài sản trong dài hạn. Nhờ vậy, tại The Coast Villas, nhà đầu tư vừa có thể yên tâm cho thuê sinh lời vừa thong dong hưởng lợi từ tiềm năng tăng giá cực sáng trong tương lai gần.

Sở hữu nhiều ưu thế mạnh trong đầu tư dài hạn, nhưng khoảng đầu tư vào biệt thự biển The Coast Villas Phú Quốc chỉ trên dưới 5 tỉ đồng. Theo đại diện chủ đầu tư, dự án đang áp dụng chương trình nhận ngay lợi nhuận lên đến 2 tỉ đồng khi ký hợp đồng.

Đặt một dự án biệt thự biển với mức vốn chỉ khoảng 5 tỉ đồng lên tầm nhìn dài hạn, bạn sẽ hiểu rõ lý do vì sao The Coast Villas luôn được săn đón ngay từ những ngày đầu chào sân.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *