Biệt thự biển Phú Quốc hút vốn đầu tư

Dù phát triển muộn hơn so với nhiều trung tâm du lịch khác như Đà Nẵng, Nha Trang hay Vũng Tàu…, nhưng Phú Quốc giờ đây đã vươn lên thành một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn nhất.

Với lợi thế từ bờ biển sạch đẹp trải dài, hạ tầng phát triển nhanh, cùng số lượng dự án FDI tăng mạnh, Phú Quốc hội đủ các yếu tố để trở thành một đặc khu kinh tế.

Lợi thế lớn từ “Đảo ngọc”

Tại cuộc họp với lãnh đạo tỉnh Kiên Giang mới đây, theo chỉ đạo trong tương lai gần, Phú Quốc phải phấn đấu thành tỉnh đổi mới, giàu có toàn diện dựa trên lợi thế tự nhiên, trở thành thiên đường nghỉ dưỡng của khu vực. Định hướng phát triển tập trung này sẽ giúp Đảo ngọc nâng cao tính cạnh tranh trên trường quốc tế, đảm bảo hiệu quả đầu tư cao nhất, và thu hút thêm nguồn đầu tư nhằm phát huy nội lực sẵn có.

Được mệnh danh là “Đảo ngọc”, Phú Quốc là hòn đảo lớn bậc nhất Việt Nam với những bãi tắm nguyên sơ đẹp nhất cả nước. Chính sách ưu đãi phát triển đặc biệt cùng những công trình nghìn tỉ đồng (sân bay quốc tế 3.000 tỉ đồng, cảng du lịch quốc tế 1.664 tỉ đồng, tuyến giao thông huyết mạch với tổng đầu tư lên đến 5.776 tỉ đồng) đang đem đến một bộ mặt mới cho Phú Quốc, đặt hòn đảo trên đà phát triển trở thành đặc khu kinh tế nghỉ dưỡng sánh ngang với Bali, Langkawi, Phuket…

Theo thống kê của Sở Du lịch Kiên Giang, trong 5 tháng đầu năm 2017, Phú Quốc đón gần 858.000 lượt khách, đạt hơn 47% kế hoạch, tăng 21% so với cùng kỳ; trong đó, khách quốc tế gần 181.000 lượt người, đạt 60% kế hoạch, tăng 30% so với cùng kỳ.

Sức cầu lớn về du lịch đã kéo theo làn sóng đầu tư mạnh mẽ vào địa ốc. Đến nay, hầu hết các “ông lớn” trong ngành bất động sản trong và ngoài nước đều đã đặt chân đến Phú Quốc, đặc biệt là Bãi Trường, nơi nổi bật với dự án thiên đường nghỉ dưỡng miền nhiệt đới The Coast Villas.

The Coast Villas có thiết kế độc đáo hút du khách, đảm bảo tỷ lệ lấp đầy phòng lưu trú lên đến 90% quanh năm. Ước tính khả năng thu hồi vốn chỉ 8-10 năm.
The Coast Villas có thiết kế độc đáo hút du khách, đảm bảo tỷ lệ lấp đầy phòng lưu trú lên đến 90% quanh năm. Ước tính khả năng thu hồi vốn chỉ 8-10 năm.

Cơ hội lớn từ The Coast Villas

Nằm trên trục đường chính của Bãi Trường, The Coast Villas tọa lạc tại điểm giao nhau giữa trục đường trung tâm Bãi Trường lộ giới 36 m với trục trung tâm hội nghị và quảng trường biển lộ giới 82 m. Vị trí này giúp dự án tận hưởng tối đa tiện ích của một khu đô thị nghỉ dưỡng phong phú và hiện đại bậc nhất Việt Nam. Tại đây, chủ nhân vừa tận hưởng các tiện ích nội khu như Clubhouse, hồ bơi, gym, vừa gần biển với 3 phút đi bộ, vừa gần trung tâm Hội nghị, Quảng trường biển.

Ngoài ra, The Coast Villas được quản lý và vận hành bởi tập đoàn quốc tế thương hiệu Mỹ lớn nhất thế giới, bảo chứng khả năng khai thác cho thuê tốt, tăng nguồn thu nhập ổn định hằng tháng cho chủ nhân biệt thự. Không chỉ vậy, còn tăng sự an tâm về tài sản của gia chủ sau 15-20 năm sử dụng mà không phải tốn nhiều chi phí bảo dưỡng biệt thự ven biển (vốn khá cao).

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *