Bất động sản nghỉ dưỡng tâm điểm của thị trường 2016

Bất động sản nghỉ dưỡng được ví như một con hổ chờ thời, dù luôn đi sau bất động sản truyền thống ít nhất một năm nhưng luôn được đánh giá là sân chơi cho những nhà đầu tư hiểu biết và có nguồn vốn mạnh.

Nếu năm 2014 là phục hồi, năm 2015 tăng trưởng thì năm 2016 được dự báo là thời điểm “vàng” của bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam.

2016 Thời của bất động sản nghỉ dưỡng

Với lợi thế bãi biển trải dài theo chiều dài của đất nước và tiềm năng du lịch biển đang tăng mạnh, nhiều chuyên gia BĐS đã nhận định: bất động sản nghỉ dưỡng sẽ là một trong những kênh đầu tư sinh lời cao nhưng đồng thời cũng an toàn và bền vững trong nhiều năm tới.

“Nếu như các căn hộ hoặc nhà thấp tầng ở các khu vực trung tâm mang về tỷ suất lợi nhuận 6 – 7% mỗi năm thì ở phân khúc bất động sản du lịch, con số này có thể xoay quanh ngưỡng 10%/năm. Không chỉ các chủ đầu tư lớn, các nhà đầu tư thứ cấp cũng rất nhanh nhạy chuyển hướng đầu tư trong một năm trở lại đây. Có thể thấy, bất động sản tại các khu vực nhiều tiềm năng du lịch như Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng… đã nhanh chóng được đón nhận chỉ sau một thời gian ngắn chào bán”, ông Đỗ Duy Thoan, Phó TGĐ – Công ty CP Đầu tư và Tư vấn Nam Land, đơn vị hiện đang phân phối nhiều sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng, cho biết.

Theo các thống kê, doanh số bán hàng tại các dự án nghỉ dưỡng Việt Nam hiện đạt khoảng 70 – 80% số căn chào bán ra được đặt mua.

Một góc không gian của villa The Coast Villas theo phong cách private villa.
Một góc không gian của villa The Coast Villas theo phong cách private villa.

The Coast Villas là khu biệt thự nghỉ dưỡng theo phong cách đặc biệt: private villa, tọa lạc tại Bãi Trường – Phú Quốc. Đây là khu biệt thự nghỉ dưỡng có thiết kế khác biệt trên một mặt phẳng và sở hữu hồ bơi tại mỗi căn biệt thự, diện tích từ 180 – 252m2. Bên cạnh việc được đánh giá cao về phong cách thiết kế kiến trúc, khu biệt thự này cũng hấp dẫn bởi mức giá vừa phải (chỉ 4,5 tỉ/căn) và phương thức thanh linh hoạt toán kéo dài trong 40 tháng.

Biệt thự nghỉ dưỡng đang đến gần với người mua hơn

Nếu như trước đây, nhiều nhà đầu tư vẫn còn e ngại khi nghĩ đến biệt thự nghỉ dưỡng bởi mức giá chỉ xoay quanh ngưỡng triệu đô thì giờ đây, các chủ đầu tư đã đưa ra nhiều loại hình sản phẩm mới thông qua kiến trúc, cấu trúc sản phẩm… để kéo mức giá về gần với người mua hơn.

Ông Nguyễn Hoàng Mạnh, đồng sáng lập, CEO và Kiến trúc sư chủ trì của MIA Design Studio, đơn vị thiết kế The Coast Villas, chia sẻ: “Cái khó mà Chủ đầu tư đặt ra cho MIA chính là tạo nên một khu biệt thự nghỉ dưỡng phải đảm bảo 2 yếu tố: thật sự đặc sắc và khác biệt với những khu biệt thự hiện có và chi phí xây dựng không quá cao. Phương án thiết kế tất cả không gian The Coast Villas trên một mặt phẳng đã hỗ trợ rất lớn đến giá thành của sản phẩm.”

Lối kiến trúc lấy màu xanh thiên nhiên làm chủ đạo của The Coast Villa.
Lối kiến trúc lấy màu xanh thiên nhiên làm chủ đạo của The Coast Villa.

Với mức giá từ 4,5 tỉ/căn biệt thự nghỉ dưỡng, có thể nói, The Coast Villas là một trong những khu biệt thự nghỉ dưỡng hiện đang dẫn đầu về giá hiện nay trong phân khúc biệt thự nghỉ dưỡng. Ông Thoan cho biết, bên cạnh kiến trúc thì Nam Anh, đơn vị phát triển dự án của dự án, cũng có lợi thế rất nhiều về mặt giá thành khi sở hữu quỹ đất sạch đã được phê duyệt 1/500, vì vậy, các chính sách dành cho khách cũng rất linh hoạt.

Vốn là công ty đầu tư được tập hợp từ những người có hơn 15 năm tiếp xúc và làm việc với khách hàng trong lĩnh vực bất động sản, bên cạnh giá hợp lý thì Nam Anh, nhà phát triển dự án The Coast Villas, cũng đưa ra phương thức thanh toán phù hợp giúp giảm nhẹ áp lực cho người mua. Đầu tiên, việc phân giá đất và giá xây dựng thành hai giai đoạn không chỉ giúp người mua nhẹ về nguồn vốn ban đầu mà còn giúp họ có thể chủ động đón đầu quy hoạch phát triển du lịch Bãi Trường – Phú Quốc sớm và hưởng giá trị gia tăng thiết thực về mặt đầu tư. Kế đến, phương thức thanh toán kéo dài 40 tháng đã giúp việc sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng trở nên dễ dàng hơn, có thể bằng chính nguồn vốn tự có của họ.

Tọa lạc tại Bãi Trường – Khu đô thị nghỉ dưỡng được quy hoạch đồng bộ bậc nhất Phú Quốc. Cách bờ biển chỉ khoảng 5 phút đi bộ, The Coast Villas là khu biệt thự nghỉ dưỡng khép kín với phong cách private villa được vận hành và khai thác như một khu resort nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao. The Coast Villas sẽ chính thức mở bán từ ngày: 14.8.2016. Đặc biệt, khách hàng khi đặt cọc ngay trong ngày mở bán sẽ được mua với mức giá đặc biệt cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Thông tin chi tiết truy cập vào website: https://thecoastvillas.vn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *