Phong cách nghỉ dưỡng Private Villa mang về doanh thu khủng

Phong cách nghỉ dưỡng Private Villa biệt lập và lãng mạn như The Coast Villas đang rất được ưa chuộng trên thế giới. Ở Bali, những resort theo mô hình này có thể mang về doanh thu khoảng 700 USD/đêm/villa.

Với suất đầu tư chỉ từ 5 tỉ đồng (dàn trải trong 30 tháng), chủ nhân The Coast Villas sẽ nhận biệt thự được bàn giao đầy đủ nội thất, sẵn sàng khai thác cho thuê ngay nếu không ở và bắt đầu có doanh thu.

Điểm nhấn hút du khách

Nằm ngay trên Bãi Trường tại đảo ngọc Phú Quốc, The Coast Villas được mệnh danh là thiên đường nghỉ dưỡng giữa miền nhiệt đới.

Ngoài việc đưa mảng xanh làm dịu cảnh quan, dự án còn chọn phương án thiết kế tất cả không gian trên một mặt phẳng từ 180m2, hồ bơi riêng phân cách giữa phòng khách, bếp ăn và khu vực phòng ngủ. Với điểm nhấn độc đáo này, công trình còn tối ưu hóa không gian giao tiếp, giải phóng gia chủ khỏi cảm giác kín cổng cao tường của một biệt thự đô thành náo nhiệt, mở ra khoảng không êm đềm, khoảng nghỉ cho tâm hồn trú ngụ. Đó là điều mà mọi du khách luôn tìm kiếm.

Phong cách nghỉ dưỡng biệt lập và lãng mạn như The Coast Villas đang rất được ưa chuộng trên thế giới. Ở Bali, những resort theo mô hình này có thể mang về doanh thu khoảng 700 USD/đêm/villa.
Phong cách nghỉ dưỡng biệt lập và lãng mạn như The Coast Villas đang rất được ưa chuộng trên thế giới. Ở Bali, những resort theo mô hình này có thể mang về doanh thu khoảng 700 USD/đêm/villa.

Nằm trên trục đường chính của Bãi Trường, The Coast Villas tọa lạc tại điểm giao nhau giữa trục đường trung tâm Bãi Trường lộ giới 36m với trục trung tâm hội nghị và quảng trường biển lộ giới 82m. Vị trí này giúp dự án tận hưởng tối đa tiện ích của một khu đô thị nghỉ dưỡng phong phú và hiện đại bậc nhất Việt Nam.

Tại đây, chủ nhân vừa tận hưởng các tiện ích nội khu như Clubhouse, hồ bơi, gym, vừa gần biển với 3 phút đi bộ, vừa gần trung tâm (tầm 8 phút di chuyển đến thị trấn Dương Đông vui chợ đêm nhộn nhịp).

Điều này giúp việc nghỉ ngơi giải trí của chủ nhân biệt thự và khách du lịch thuê ở The Coast Villas trở nên tiện lợi và phong phú, đảm bảo tỉ lệ lấp đầy phòng lưu trú lên đến 90% quanh năm. Ước tính khả năng thu hồi vốn chỉ 8-10 năm.

Điểm manh hút nhà đầu tư

The Coast Villas được quản lý và vận hành bởi tập đoàn quốc tế thương hiệu Mỹ – top 5 tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới, bảo chứng khả năng khai thác cho thuê tốt, tăng nguồn thu nhập ổn định hằng tháng cho chủ nhân biệt thự. Không chỉ vậy, còn tăng sự an tâm về tài sản của gia chủ sau 15-20 năm sử dụng mà không phải tốn nhiều chi phí bảo dưỡng biệt thự ven biển (vốn khá cao).

Ngoài ra, việc cơ sở hạ tầng, giao thông đang được đồng bộ, thay đổi từng ngày còn là yếu tố thúc đẩy tăng giá The Coast Villas trong tương lai.

Đến thời điểm hiện tại, Phú Quốc đã thu hút được 254 dự án với tổng vốn đầu tư đăng ký 377.836 tỉ đồng (khoảng 16,7 tỉ USD). Và khu đô thị nghỉ dưỡng tại Bãi Trường nằm trong đặc khu kinh tế Phú Quốc được quy hoạch bài bản với vốn đầu tư FDI mạnh nhất khu vực.

Nằm ngay trên trục đường chính của Bãi Trường, 25 lô phố thương mại của The Coast Villas sở hữu nhiều tiềm năng phát triển và gia tăng giá trị đầu tư.
Nằm ngay trên trục đường chính của Bãi Trường, 25 lô phố thương mại của The Coast Villas sở hữu nhiều tiềm năng phát triển và gia tăng giá trị đầu tư.

Với những tính toán chặt chẽ của chủ đầu tư, dự án vừa tạo không gian nghỉ dưỡng mới mẻ vừa giảm đáng kể chi phí xây dựng, “không quá khó để thấy giá trị thực của The Coast Villas đang tốt hơn nhiều so với khoản đầu tư 5 tỉ đồng” – đại diện chủ đầu tư cho biết.