Top 5 lợi thế The Coast Villas hút các “tay săn” biệt thự

The Coast Villas Phú Quốc ra mắt thị trường là một món đầu tư sinh lợi ngay và khan hiếm chỉ 50 căn trong giai đoạn này.

Không theo thiết kế biệt thự truyền thống, The Coast Villas nổi bật với phong cách nghỉ dưỡng Private Villa mới lạ, thịnh hành tại các nước phát triển du lịch. Đặc biệt, vị trí trung tâm tại Quảng trường biển Phú Quốc cùng giá bán chỉ bằng một căn hộ cao cấp từ 5 tỷ đồng càng khiến phân khúc nghỉ dưỡng này tăng nhiệt.

1. Thiết kế độc đáo và duy nhất

Kiến trúc mới lạ từ The Coast Villas, hồ bơi ngăn cách giữa các phòng khách, bếp ăn và phòng ngủ

Tất cả các căn biệt thự được thiết kế một tầng với diện tích từ 180m2, vừa giảm đáng kể chi phí xây dựng, vừa tạo không gian mở giao tiếp để dù ở đâu trong nhà mọi người cũng có thể thấy nhau và trò chuyện cùng nhau.

2. Vị trí chiến lược ngay Quảng trường biển

The Coast Villas nằm cạnh biển và tại điểm giao nhau giữa trục trung tâm Bãi Trường với trục trung tâm Quảng trường biển.
The Coast Villas nằm cạnh biển và tại điểm giao nhau giữa trục trung tâm Bãi Trường với trục trung tâm Quảng trường biển.

Dự án cách biển chưa tới 5 phút đi bộ, cách sân bay chừng 8 phút đi xe và nằm trong khu du lịch phát triển hiện đại và nhanh chóng. Tỷ lệ lấp đầy tại các khu nghỉ dưỡng đạt 90%.

3. Giá bán “vừa sức mua”

The Coast Villas thừa hưởng không gian nghỉ dưỡng cạnh biển như resort chuẩn 5 sao nhưng có giá trị đầu tư chỉ bằng một căn hộ cao cấp từ 5 tỷ đồng.

Chương trình bán hàng mới đây tạo điều kiện để khách mua nhận ngay lợi nhuận 2 tỷ đồng trở lên từ việc cam kết cho thuê trong vòng 3 năm, tặng ngay ưu đãi kỳ nghỉ trị giá đến 1 tỷ đồng – tương đương với 150 đêm nghỉ dưỡng chuẩn 5 sao tại Phú Quốc và voucher đến 50 triệu đồng.

4. Đơn vị quản lý vận hành

The Coast Villas khi bàn giao sẽ được đưa vào vận hành khai thác cho thuê với chức năng như khu resort nghỉ dưỡng và sẽ mang đến cho chủ nhân biệt thự cơ hội đầu tư và khả năng thu hồi vốn nhanh.

Ngoài khu biệt thự, chủ đầu tư còn bố trí khu Clubhouse gồm khu nhà hàng, cafe, sảnh lễ tân sang trọng, phòng hội nghị 300 khách, hồ bơi tràn, hồ bơi cảnh quan, khu BBQ ngoài trời,..và các dãy khu shophouse phục vụ tối đa cho việc khai thác kinh doanh tại khu Quảng Trường biển. Ở Bali, những resort theo mô hình này có thể mang về doanh thu khoảng 700USD/đêm/villa.

5. Tiềm năng tăng giá tại Phú Quốc

Việc đẩy manh tiến độ giao thông hạ tầng và mở cửa các dự án đầu tư khu du lịch tại Phú Quốc càng khiến giá trị bất động sản trong khu vực tăng cao.

Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc đang mở rộng giai đoạn 2 sẽ hoàn thành trong năm 2020 để đáp ứng nhu cầu di chuyển ngày càng cao của 7 triệu khách/năm. Song song đó, các dự án cảng biển quốc tế, giao thông dọc bờ biển cũng đồng loạt được chú trọng phát triển mạnh để nâng cao khả năng vận chuyển, bắt kịp tốc độ phát triển chung của đặc khu kinh tế Phú Quốc nói chung và ngành du lịch nghỉ dưỡng nói riêng.

Trong tương lai, Bãi Trường – Phú Quốc sẽ trở thành khu đô thị nghỉ dưỡng với trung tâm du lịch, hội nghị, giải trí và thể thao biển,..Nhiều thương hiệu khách sạn và khu resort nổi tiếng đẳng cấp quốc tế đang có nhiều dự án lớn tại đây, hứa hẹn tiềm năng du lịch bùng nổ và phát triển mạnh.